Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tiền Giang kỷ niệm 15 năm phát sóng truyền hình

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/12/2011 11:22
Ngày 16/12/2011, tại trung tâm hội nghị  tỉnh, đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang long trọng tổ chức lễ  kỷ niệm 15 năm phát sóng truyền hình.

Ông Đào Kim Phú, Trưởng đại diện khu vực phía Nam- Cục quản lý PT-TH và Thông tin điện tử- Bộ Thông tin Truyền thông, ông Nguyễn Anh Tuấn, UVTVTU - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, bà Trần Kim Mai, UVTVTU -Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các đài PT TH các tỉnh trong khu vực, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh,huyện, thị, thành.

Vào lúc 18g30 ngày 19/12/1996, chương trình truyền hình đầu tiên của Đài PT-TH TG chính thức phát sóng, cung cấp cho nhân dân trong và ngoài tỉnh một loại hình báo chí mới, đánh dấu bước phát triển của thể loại báo chí truyền hình . Với sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, trải qua 15 năm phát triển, Truyền hình TG không ngừng lớn mạnh về nhân sự cũng như phát triển chương trình. Đến năm 1998, Đài phát 2 buổi với thời lượng 7 giờ/ngày. Năm 2000 tăng lên 3 buổi- thời lượng 9 giờ/ngày. Năm 2006 tăng lên 17 giờ và hiện nay Đài phát 4 buổi với 19 giờ/ ngày, với các chương trình thời sự, chuyên mục, giải trí, truyền hình trực tiếp khoa giáo, văn nghệ, từ thiện xã hội, hội thi,….hoàn thành nhiệm vụ truyên truyền và đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí, giao lưu của bạn xem Đài.

Theo dự báo, trong tương lai ngành truyền hình VN cạnh tranh quyết liệt với các loại hình báo chí khác. Hòa chung xu thế này, Đài PT-TH TG hướng tới một cơ quan truyền thông đa phuơng tiện để phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Tại buổi lễ, bà Trần Kim Mai, UVTVTU- Phó Chủ tịch UBND tỉnh TG biểu dương thành tích của Truyền hình Tiền Giang trong 15 năm qua. Ghi nhận công lao của những người làm công tác truyền hình trên địa bàn tỉnh, đánh giá tốt hoạt động của Đài, xem Đài thật sự là kênh thông tin bổ ích. Tuy nhiên, trước sự phát triển không ngừng của xã hội, Phó chủ tịch tỉnh lưu ý Truyền hình Tiền Giang cần phát huy thành tích đã đạt được, hoàn thành nhiệm vụ cao hơn trong thời gian tới.

Dịp này Đài PT-TH Tiền Giang được Bộ Thông tin Truyền thông tặng bức trướng lưu 8 chữ vàng “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, hiệu quả”. UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 15 năm qua.

Chiều cùng ngày, Đài PT-TH Tiền Giang đã tổ chức hội nghị với hơn 100 khách hàng là đối tác thân thiết của đài trong nhiều năm qua. Đây là nguồn lực quan trọng đã đóng góp rất lớn để Đài cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của xã hội, đồng thời Đài cũng là kênh lan toả được thương hiệu của đối tác đến tận bạn xem Đài.

 
Kim Nữ
 

Nguồn tin: tiengiangtv.org.vn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 91
  • Hôm nay: 19040
  • Tháng hiện tại: 406853
  • Tổng lượt truy cập: 21658666