Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hội chợ Triển lãm trái cây Việt Nam - VietFRUIT Tiền Giang 2011: Thu hút 200 gian hàng trưng bày, triển lãm, buôn bán

Đăng lúc: Thứ tư - 30/11/2011 14:13
Hội chợ Triển lãm trái cây Việt Nam - VietFRUIT Tiền Giang 2011 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Cát Bình Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh đã chính thức khai mạc vào tối 29-11-2011.
Logo chương trình do BTC cung cấp
   
Hội chợ thu hút sự tham gia của 120 đơn vị là các Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chế biến sản phẩm trái cây; giống cây trồng; phân bón; hóa nông… Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm ngành thương mại tổng hợp của 13 tỉnh, thành trong cả nước. Tại hội chợ có 200 gian hàng tham gia trưng bày, triển lãm, buôn bán. Trong đó, có 22 gian hàng trái cây đặc sản uy tín, có thương hiệu; 11 gian hàng sản phẩm chế biến từ trái cây; 21 gian hàng giống cây trồng; 136 gian hàng thương mại khác… Hội chợ diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 29-11 đến 4-12).

Hội chợ Triển lãm trái cây Việt Nam - VietFRUIT Tiền Giang 2011 nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm trái cây đặc sản và thế mạnh tiềm năng của địa phương; tăng cường mở rộng giao lưu với doanh nhân trong và ngoài nước để tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định. Đồng thời, các doanh nghiệp có cơ hội nắm bắt nhu
Gian hàng trái cây đặc sản tại Hội chợ  -  Ảnh SGTT
cầu, thị hiếu, khách hàng người tiêu dùng từ đó phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới; hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, chủ động trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Hội chợ còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp các tỉnh, thành có dịp giao thương, trao đổi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát tiển thị trường trong xu thế hội nhập. 
Hữu Nghị
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 3533
  • Tháng hiện tại: 430161
  • Tổng lượt truy cập: 21681974