Người làm báo Tiền Giang

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, chúc Tết tại Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 05/02/2019 17:33
Chiều 4-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh và tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện.

Tại chuyến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh và Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh đã báo cáo kết quả hoạt động của ngành trong năm 2018. Đồng thời, cam kết tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó trong năm 2019.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh
Phát biểu tại chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước. Theo đó, năm 2018, sau 10 năm, nước ta mới đạt được con số tăng trưởng rất ấn tượng (7,08%).

Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đều đạt và vượt, đời sống của nhân dân, nhất là người dân ở những vùng khó khăn, nông dân từng bước ổn định và vươn lên.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại chuyến thăm,
chúc Tết Công an tỉnh Tiền Giang
Công tác đối nội, đối ngoại đều đạt những kết quả phấn khởi, từng bước nâng vị thế của đất nước không chỉ ở khu vực mà cả thế giới. Song song đó, trên tất cả các lĩnh vực và mặt trận đều để lại dấu ấn sâu sắc…

Thay mặt Đảng và nhà nước, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lực lượng Công an tỉnh và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh nhân dịp năm mới.

Đối với lực lượng Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự vui mừng vì qua theo dõi, Công an tỉnh Tiền Giang đã giữ vững được truyền thống và lập được nhiều thành tích.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại chuyến thăm, chúc Tết
tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh
Thông qua các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh,  đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân gửi đến toàn thể các cán bộ, chiến sĩ Công an Tiền Giang lời chúc mừng năm mới tốt đẹp; chúc năm 2019, lực lượng Công an Tiền Giang hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn và xuất sắc hơn năm 2018.

Qua đó, xứng đáng là lực lượng để người dân, cấp Ủy, chính quyền và địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ.

Từ những nỗ lực trên, tết này ở Tiền Giang sẽ là cái tết vui tươi lành mạnh, an toàn, nhân dân được sống trong những ngày xuân ấm áp, nghĩa tình. “Tuy các đồng chí Công an có vất vả một chút, nhưng đem lại hạnh phúc cho nhân dân thì chính là hạnh phúc của chúng ta” - đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà bệnh nhân
Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh
Đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự phấn khởi sau khi nghe báo cáo kết quả công tác của lãnh đạo bệnh viện; đồng thời, chúc cho bệnh viện sẽ xây dựng được 1 trụ sở mới, to đẹp để không chỉ chăm sóc cho người bệnh ở Tiền Giang mà còn ở các tỉnh xung quanh.

“Trong một năm rất vất vả, đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện đã làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc. Mong rằng, trong năm 2019 và những năm tới, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh sẽ tiếp tục làm tốt trách nhiệm về y đức, chuyên môn, xứng đáng niềm tin của nhân dân và cấp ủy, chính quyền, địa phương” - đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

 
M. THÀNH

Nguồn tin: BÁO ẤP BẮC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thăm dò

Ý kiến của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu


THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê

  • Đang truy cập: 60
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 1348
  • Tháng hiện tại: 92674
  • Tổng lượt truy cập: 22090228